Tình Khúc Cho Mai Sau – Trang Thanh Trúc

Tình Khúc Cho Mai Sau
nhạc và lời Trang Thanh Trúc
ca sĩ Diệu Hiền
hòa âm Quang Đạt
photos, video by Nguyễn Quang Huy, Trang Thanh Trúc

 

Tình Khúc Cho Mai Sau [HQ]

5:14
Video này thực hiện như một lời Cám Ơn rất chân thành, xin được gởi đến Gia Đình, tất cả các Anh Chị Em, Bạn Bè đã thương mến gởi đến lời chúc lành cho Sinh Nhật năm nay. Trúc loay hoay sắp xếp hình từ Huy, từ Trúc gần cả tuần nay, rồi làm nháp một lần, hai lần, ba lần, lần chót nhất trong khi Magic Deluxe mix thì mình … thăng luôn cho đến sáng! Trong khi họ thông báo chờ 7 phút thôi là xong rồi, là có thể gởi cho bạn bè xem được rồi! Chưa bao giờ Trúc có một Sinh Nhật mà bận từ đầu tuần trong văn phòng cho đến cuối ngày 05 tháng ba . Sinh Nhật, ghé mua hai cái pizzas về nhà ăn sau khi từ phi trường về, về đến nhà, ai đó nói pizza họ nướng chưa chín, thế là Trúc vào bếp xơi đẹp con cua lạnh nằm chênh vênh trong nồi! Có lẽ, con cua này nó giận cho nên nó làm mình ngủ gà, ngủ gật hay sau đó, 7 phút chờ trong khi mix video mà thăng luôn một lúc … 7 tiếng ! :))

Lần nữa cho Trúc tỏ lòng Cám Ơn đến tất cả mọi người nhé
Cám Ơn Huy đã lang thang mấy ngày trời bên Oregon, Portland để chụp hình cho Trúc thực hiện Tình Khúc Cho Mai Sau

Xin mời các Gia Đình, các Anh Chị Em, các Bạn xem …
http://www.youtube.com/watch?v=b6c4f4n98L0

Tình Khúc Cho Mai Sau
nhạc và lời Trang Thanh Trúc
ca sĩ Diệu Hiền
hòa âm Quang Đạt
photos, video by Nguyễn Quang Huy, Trang Thanh Trúc

Âm nhạc. Vòng tay ôm thân ái. Biết lúc nào phải vỗ về nỗi đau. Hiểu thế nào sự nhớ mong chân thành. Âm nhạc, buồn như lòng ta đó.

Paris. La cà ở quán cà phê là một nghệ thuật: « Nghệ thuật không làm gì hết! » Nhữngchiếc ghế mọc từ trong quán lan ra vỉa hè. Mỗi người đeo đuổi một ý tưởng. Gọi cà phê, kêu thuốc lá, hay xin tách sô-cô-la nóng gì cũng bận rộn như nhau. Vì biết rằng, sau ngụm đắng, ngọt, là ngụm chia tay rất đậm đà.

Hoàng hôn dừng lại ở tháng bảy. Căn phòng buồn, hình vuông. Ánh sáng được rọi xuống từ một tấm kiếng khoét nhỏ trên trần. Người ta xếp những cái ghế san sát vào tường nhưng cũng không chứa được bao nhiêu chỗ. Căn phòng nhỏ. Chật hẹp. Nhưng nỗi đau mất mát thì mênh mang. Phòng không hoa. Không nến. (Người ra đi, có lần đã nói đùa với ước nguyện như thế. Khi còn sống).

Mở nắp đàn, ru người hát. Không ngại ngùng đếm những hạt mưa ướt đẫm xung quanh. Chiếc lá chuối cánh lớn làm dù che đầu. Hai đứa nấp dưới màu xanh biếc. Em dìu các nốt trắng đen trên phím. Anh hát cho em nghe, nghe? Em quay sang hỏi nhỏ. Nhưng không có tiếng trả lời. Chỉ thoáng qua một chút gió hời và cơn mưa dịu êm trong vườn phượng sứ tháng Năm.

Mưa từ trưa cho đến chiều. Mưa rơi không dứt. Mưa dài theo lối đi. Mưa rơi trên mái ngói. Mưa ướt tóc em. Mưa lạnh vai anh. Hai bàn tay chúng ta bỗng dưng quên mất câu chuyện hôm qua. Quên mất những điều đã nói hôm kia. Những ngón tay rét mướt bất ngờ tìm lấy nhau, đan vào nhau, siết chặt nhau. Đứng giữa trời nghe mưa hôn âm thầm. Không kịp nhớ ra trái tim run rẩy đập bao nhiêu nhịp. Ngay góc đường, cà phê mùa Đông.

 

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :