Lần đầu tiên đó mà …

chuyen-massage

1.

– Sao chị không cởi ra?

– Ủa, bộ phải cởi luôn quần trong ra hả?

– Dạ. Chứ không thôi sẽ bị dính dầu đó chị. Chị chỉ cần giữ chiếc quần đặc biệt lúc làm massage thôi.

– À! Có biết đâu. Lần đầu tiên đó mà…

Vừa trèo lên giường nằm xong lại phải bước xuống. Cởi thì cởi. Thiệt là mất công quá mấy cái chi tiết này. Cô cố làm mặt lì nhưng sao tỉnh không nổi. Cạnh bên, bà chị họ đâu đó đã xong “thủ tục”. Tư thế nằm sấp rất thoải mái. Xem bộ dáng đầy kinh nghiệm. Chiếc khăn lông lớn mầu trắng đắp dài từ cổ cho đến chân. Cô nói thầm, cũng được đi, ngó kín đáo. Chỉ có điều, cơ thể mình (cho dù một phần nhỏ nào đó) phô trương chốn tập thể, mất phê quá! Không biết có cái giá biểu nào khác để được phòng riêng không ta. Nhưng cô không có thời giờ suy nghĩ thêm. Cô gái trẻ, cái người sẽ mát xa (massage) cho cô đó có vẻ hơi nóng lòng một chút rồi.

Khi cô tháo được cái quần trong ra là mặc ngay cái quần massage vào. Cô vo tròn cái quần vừa tháo ra rồi mở tủ nhét vội dưới lốp quần áo. Cô cẩn thận khóa cánh tủ lại làm như sẽ có con ma nào rảnh rang mở ra để quan sát xem cái quần ấy mầu gì. Ở đây, toàn là phụ nữ không thôi. Và vào đây là để thư giãn , thưởng thức nhạc cổ điển Tây Phương. Không Bach thì Mozart. Cô gái tóc ngắn, nhỏ con, ốm nhom, chưa đụng tới chân tóc cô mà sao mắt cô như muốn xụp xuống rồi. Không gian ở đây phải công nhận đầy huyền bí. Không biết sự quyết định của cô bước vào phòng mát xa, mát gần, lần đầu tiên này sẽ học hỏi điều chi.

Cô úp mặt vào cái gối có khoét một mặt trời để cho dễ thở. Cô tự nhắn nhủ rằng, sẽ tập trung để không cho đầu óc lên mây. Để học lỏm xem cách thức người ta xoa bóp những chỗ nhức mỏi của mình như thế nào.

Vậy đó, trong vòng một tiếng 1 tiếng 30 phút cô chỉ thu thập được động tác duy nhất trong tư thế nằm ngửa. Những huyệt đau nhức sau gáy được các ngón tay bấm vào, nhả ra, mạnh, nhẹ, nhịp nhàng. Sự nhức mỏi như bay đi, dễ chịu không gì bằng.

À, ít nhất ngay đoạn này cô chợt thức giấc kịp!

2.

Từ từ em sẽ nói anh hiểu vì sao em thích nghiên cứu đặc biệt về môn học này. Có người cho rằng, Massage là Khoa Châm Cứu, không cần kim. Anh nghĩ sao hả anh? Chừng nào có thời giờ em viết tiếp. Bây giờ thì em buồn ngủ rồi.

t r a n g t h a n h t r u c

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :